166 thoughts on “Quick comment

 1. sao chị nhìn theme này của em như hoang đảo í, khó chịu quá… Đem bánh qua định mời, ghét đem về, chẳng có ai ở nhà :))

 2. hi guy, I’m fine. fine is not great, but it’s ok, right :p
  chị vừa đọc đc cái entry có dòng: thèm nghe ai đó khen tay thon dài. chị từng khen tay e trong tumblr rồi đó thây.
  à. nếu gặp người khiến em yêu thì cứ yêu thôi em ạ. cuộc đời ngắn ngủi, có mấy mà lo. nỗi cô đơn, nói cho cùng cũng ko đáng sợ lắm. làm bạn với nó lâu rồi chị cũng thấy nó bình thường. tuy nó làm mình mềm yếu đi 1 chút, nhưng cũng ko có gì là xấu. nó chỉ đơn giản nhắc nhở chúng ta là người bình thường và thèm tình yêu cùng sự quan tâm mà thôi.

  • Dạ, em có thấy cm của chị bên tumblr và tình hình là em ức chế ghê gớm vì ko làm sao reply cảm ơn chị được. Tumblr của chị lại không cho phép “ask anything” nên bó tay luôn. May quá hôm nay gặp chị ở đây. ^^

 3. có câu này dành tặng em:” Người tôi yêu có một hoang đảo nhỏ, tôi… rất muốn được quay về hoang đảo đó. Trong tim mỗi con người đều có một hoang đảo cô đơn, tôi… hiện giờ rất muốn được quay về hoang đảo ấy.”

 4. vớ vẩn. đã gặp bao h đâu mà lâu mới chóng :))
  chị khỏe quá sức cần thiết rồi em ạ :((( béo như con nhợn :((( đang muốn tập tành chạy nhảy jảm cân mà trời thì lạnh, chị thì yếu đuối dư thế…. :-< chỉ có chăn và laptop là đối xử tốt vs chị thôi :((

 5. Chào bạn, cứ lượn lờ từ fb, flickr, tumblr và trag này của bạn mà vẫn không thôi mê mệt những hình bạn chụp. Mình thích từ bố cục đến cách blend màu của bạn, mà nói chung là thích tất tần tật :D

 6. ui, mình chỉ bằng tuổi bạn thôi, không tới nỗi gọi bằng “chị” đâu. Có thể bạn nhầm mình với một ng` nào khác :)

 7. Bạn này, mình đã xem những hình bạn chụp và mình thấy hình của bạn retouch nhìn rất mịn. Bạn thường retouch như thế nào vậy bạn? Vì mình không làm sao để hình mình được min được như vậy :( [mình là dân amateur nên câu hỏi nhìu khi hơi gà tí :p]

  • Ah, về chất ảnh mịn hay không thì nó phụ thuộc vào máy ảnh mà bạn đang dùng và điều kiện sáng khi bạn bấm máy nữa. Riêng đối với khâu pts thì chỉ có một lưu ý là bạn phải kiểm soát độ bão hòa màu khi touch ảnh, nếu để nó nhảy lên cao quá màu sẽ vỡ và cảm giác ảnh ko mịn. :”)

 8. Hihi, có lẽ đúng là mình tham màu quá :”> Mình cũng chỉ đang xài máy ảnh số bình thường thôi, để lên đc máy giốg bạn chắc phải đợi lâu thiệt lâu nữa ^^. Cám ơn bạn nhìu lắm nghen :)

 9. chào bạn, mình vô đọc wp cuả bạn nhiều lần lắm rồi (nếu ko gọi là stalking ^^) mà bi h mới chính thức chào hỏi. mình thích bài viết của bạn nhiều lắm, nhiều lần đọc có cảm giác như mình được sống chậm lại và bớt nhạt hơn ;) hihi thế nên mình cũng tạo wp va follow bạn rồi, hy vọng sẽ được đọc nhiều hơn :)

 10. đọc wp thằng nhỏ này dễ tự kỉ giống nó lắm…chệp
  mà cũng chẳng lo :)) đằng nào mình cũng tự kỉ sẵn rồi

 11. Vậy đã qua tháng mới rùi anh Thông nè, Anh vui nhiều nha, bình an nữa hihi

 12. bạn ơi cho mình hỏi bản nhạc ko lời ở post “Anh làm bếp và nghe nhạc khi nhớ người anh yêu” có tên là gì zậy, cảm ơn bạn nhiều!

  • mình vừa check lại thì thấy ở post đó mình không đính kèm bản nhạc nào cả, bạn nhớ lại xem có nhầm post ko hoặc do bạn mở blog của mình cùng lúc với 1 trang nào đó khác đang phát nhạc ấy :”)

 13. bản đó mình down bằng IDM về máy và cũng khá lâu rồi, có ghi tên từ post đó, chắc mình mở cùng trang nào đó rồi, dù sao thì vẫn thank bạn nha!

  • Ah mình hiểu rồi. Có thể bạn đã download nó trong giai đoạn mình để nhạc nền chung cho toàn bộ blog đó. Nếu được thì bạn gửi lại file nhạc vào mail vthong.pine@gmail.com cho mình, mình xem là bài nào rồi sẽ nhắn lại bạn.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s